Bắt kịp xu thế phát triển không ngừng nghỉ của thời đại kỉ nguyên số , xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu mua bán đồ cũ ,dịch vụ thanh lý đồ cũ ngày càng được nâng cao. Với suy nghĩ mua của người cần bán, bán lại cho người cần mua . Chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô cửa hàng để hoàn thiện hơn trong việc thu mua và buôn bán đò cũ cho khách hàng cần đến chúng tôi. Một lần nữa, Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi là chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh , thu mua và mua bán đồ cũ. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán các loại đồ cũ , chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại niềm tin hài lòng, phục vụ chu đáo, tận tâm nhu cầu mua và bán đồ cũ cho quý khách hàng  gần xa.

Với phương châm , slogan:” Khi bạn cần – có chúng tôi “  một phần nào giúp khách hàng định vị được suy nghĩ về công việc của cửa hàng.  Mong muốn đồ cũ sẽ được tái chế thành một dạng sản phẩm khác, đồ cũ sẽ được thanh lý với giá cao, đồ cũ được nhiều người thu mua và bán lại cho những người cần nó . Vậy nên cửa hàng đồ cũ miền bắc đã củng cố và xây dựng chuỗi hệ thống thu mua và bán đồ cũ với các hình thức như sau :

  • Thu mua Đồ cũ nhà hàng, khách sạn …
  • Thu mua đồ gia dụng , đồ dùng gia đình….
  • Thu mua đồ cũ văn phòng, nhà xưởng, cơ quan…
  • Thu mua đồ gỗ cũ, các mặt hàng đồ gỗ , bàn ghế cũ các loại hương, trắc , mun…
  • Thu mua đồ điện tử cũ